Nguyên Liệu
5 lạngbánh phở
3 lạngthịt bò bắp
Cần tây, tỏi tây, hành tây, tiêu, dầu hào magi, bột năng, cà chua
+
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEj1KX_dmxEu7Vj2XKWBnVSInDGRIvMtrs6WtXZxEM5Q260lVGi7YWrFxz5utPmsAgrgmcBH1QLYK53PacD1Uv25KnDE31Qq9RwDpM_Ro3mqjYStlnm5xwJLCNrCO_jYrwV-37AmYslbmWVn/s320/photo+%252835%2529.jpg)
Cách làm
Bánh phở thái sẵn làm tơi ướp chút dầu hào , magi , thịt bò ươp chút dầu ăn , bột nêm . Tiêu . Dầu hào tỏi băm nhuyễn , hành khô
+
Cà chua thái miếng cau cần tây , tỏi tây cất khoảng 5 ctm , hành tây thái mỏng. Tuỳ khẩu vị ăn nhiều hay ăn ít rau. Cho khoảng 2 thìa nhỏ bột năng pha vớii khoảng nủa bát ăn cơm nước chút bột nêm hoà tan.
+
Cho chảo lên bếp cho dầu ăn hành khô phi thơm cho bánh phở vào xào khoảng 5 phút (đảo nhẹ tay ko nát bánh phở) xào xong cho ra đĩa . Cho tiếp các loại rau vào xáo cho chút bột nêm dầu hào . Xào chìn tới cho lên trên đĩa bánh phở .
+
Cho dầu vao chảo phi tỏi đã băm nhuyễn cho thơm , cho thịt vào đảo nhanh tay gần chín ta đổ tiếp bột năng vào đảo nhanh tay Cho tiếp lên đĩa phở. Rắc hạt tiêu lên ăn nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét