Chủ Nhật, 24 tháng 1, 2016

Gà nấu ớt chuông


Nguyên Liệu

thịt đùi gà, hoặc thịt gà cắt miếng to
ớt chuông vàng đỏ
2 tráicà chua chín
lá basil
hành tây
dầu ăn
+



Cách làm




Gà rửa sạch, cho lên chảo rang cho vàng, không cần cho dầu.
+





ớt chuông bỏ hạt, cắt miếng vuông. Hành tây thái mỏng, lá basil cắt nhuyễn. Cà chua cắt hạt lựu
+





Cho ít dầu vào chảo, đun nóng, cho hành vào xào cho thơm, tiếp đến cho cà chua vào xào hơi chín thì cho ớt chuông vào. Xào đều, sau đó cho lá basil băm nhuyễn, nêm ít muối.
+





Gà rang vàng thì cho gắp gà cho vào nấu nhỏ lửa với ớt chuông. Cho đến khi thịt chín mềm. Ăn nóng kèm bánh mỳ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
day hoc nau an | day nau an | hoc nau an | web day nau an