Nguyên Liệu
200 grphở gạo lức khô
200 grthịt bò
Hành, rau thơm, giá đỗ, tiêu xay, nước mắm, bột nêm
1 củgừng và hành khô, tương ớt
3tô nước dùng từ xương nhà lúc nào nhà mình cũng có do mua xương về hầm lấy nước để dùng dần
+
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhwSXfdc6n1Ts2lCzMAYUBhby9z03j7x3ybaVKBtk8yQ3DPkNeAz_tzKOlHyR4Tx2m1VgKs8M6VonWmLrjcBqTG7eA6UutXOO9jK5KXmCKCG-2YNb7zfReyJcAy78xCO08qp8c4caNaCzKi/s400/photo+%252827%2529.jpg)
Cách làm
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/2421636_d14d59fb8b3d4880/480x360cq70/photo.jpg)
Ngâm phở khô 20 phút trong nước
+
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/2421636_fd2b4578ad5e1d0f/480x360cq70/photo.jpg)
Sau đó đổ ra rổ cho ráo nước
+
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/2421636_9e4ae48bb524607d/480x360cq70/photo.jpg)
Thịt bò rửa sạch, thái mỏng
+
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/2421636_d0da6109b747dc98/480x360cq70/photo.jpg)
Nướng củ gừng và một củ hành
+
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/2421636_b0c6847f37384068/480x360cq70/photo.jpg)
Các loại rau chuẩn bị săn
+
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/2421636_86bf647ba43cbd64/480x360cq70/photo.jpg)
Nước dùng đủ cho 4 tô phở, nêm cho vừa miệng
+
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/2421636_cfa3f56ffdc90279/480x360cq70/photo.jpg)
Cho bánh phở đã nhúng nước sôi vào bát, nhúng thịt bò vào nước dùng vừa tái
+
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/2421636_478ee74b37e02bce/480x360cq70/photo.jpg)
Đây là bát phở đã chan nước và thịt. Thêm lát chanh, tiêu và một chút tương ớt nữa là tuyệt vời.
+
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/2421636_be76442e2cebf6d1/480x360cq70/photo.jpg)
Như vậy đây là hai bát phở cho hai vợ chồng chúng tôi ăn sáng nay. Mời mọi người nếm xem nhé.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét