Nguyên Liệu
200 grphở gạo lức khô
200 grthịt bò
Hành, rau thơm, giá đỗ, tiêu xay, nước mắm, bột nêm
1 củgừng và hành khô, tương ớt
3tô nước dùng từ xương nhà lúc nào nhà mình cũng có do mua xương về hầm lấy nước để dùng dần
+
Cách làm
Ngâm phở khô 20 phút trong nước
+
Sau đó đổ ra rổ cho ráo nước
+
Thịt bò rửa sạch, thái mỏng
+
Nướng củ gừng và một củ hành
+
Các loại rau chuẩn bị săn
+
Nước dùng đủ cho 4 tô phở, nêm cho vừa miệng
+
Cho bánh phở đã nhúng nước sôi vào bát, nhúng thịt bò vào nước dùng vừa tái
+
Đây là bát phở đã chan nước và thịt. Thêm lát chanh, tiêu và một chút tương ớt nữa là tuyệt vời.
+
Như vậy đây là hai bát phở cho hai vợ chồng chúng tôi ăn sáng nay. Mời mọi người nếm xem nhé.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét