Nguyên Liệu
500 gr khoai mỡ chọn củ khoai màu tím
200 gr bột năng
50 gr bột gạo
400 gr đường
500 gr dừa nạo vắt lấy 500ml nước cốt
Chútmuối
1ống vani
Dấu ăn thoa khuôn
Chút muối
1ống vani
Chút muối
![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhX3RBKmt-6OsCx52UjsOV-VfcZh_EhJursDz7Uu-Zjq0U8WVfX2ymFE6tWNjXvcTLJKc3UiZpvTrimz7c60n1rvkPak-C9BGRu5jxps33xEHtYE3HLdWYW84FWPjJ__dKVMP4MKplNtwZj/s400/photo+%25283%2529.jpg)
Cách làm
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/0a8db88a31091454/480x360cq70/photo.jpg)
Khoai mỡ gọt rửa sạch, nạo nhuyễn
+
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/2c1e1faeb29992ac/480x360cq70/photo.jpg)
Trộn đều bột, 500ml nước cốt dừa, đường, muối , khoai đã nạo sẵn.Thoa dầu vào khuôn, rồi cho hỗn hợp này vào vào xững nước sôi hấp 40 phút
+
![](https://img-global.cpcdn.com/005_steps/2c3d8595ef1dd02e/480x360cq70/photo.jpg)
Bánh chín để nguội lấy ra khỏi khuôn. Bánh dẻo, bùi, thơm của khoai, béo của dừa, độ ngọt vừa phải hòa quyện vào nhau ...sẽ rất khó quên !
0 nhận xét:
Đăng nhận xét