Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015

Cách nấu món lẫu đuôi heo tiêu xanh ngon tuyệt

Dạy nấu ăn ngon xin hướng dẫn các chị em cách nấu món lẫu đuôi heo tiêu xanh ngon tuyệt ấm áp cho những ngày đông.

Nguyên liệu để làm món lẫu đuôi heo


Đuôi heo : 1 cái
Tiêu xanh : 50g
Cà rốt : ½ củ
Mướp : 1 trái
Mồng tơi : 300g
Nấm rơm : 100g
Bún
Gia vị nêm sẵn Lẩu Thập cẩm


Món lẫu đuôi heo ngon bỗ

Sơ chế nguyên liệu chuẩn bị nấu lẫu


– Đuôi heo: chặt khúc vừa ăn.

– Cà rốt tỉa hoa, mướp cắt xéo, rau mồng tơi cắt khúc ngắn, nấm rơm cắt đôi, tiêu xanh một nửa đập dập, một nửa giữ nguyên nhánh.


Cách nấu món lẫu đuôi heo


Cho đuôi heo vào 2L nước nấu còn 1.5L nước dùng, khi đuôi heo gần mềm, cho thêm nấm rơm và cà rốt, tiêu xanh đập dập; cho tiếp góGia vị nêm sẵn Lẩu Thập cẩm, cuối cùng cho vài nhánh tiêu xanh đập dập và nhánh tiêu xanh vào. Tắt lửa.

3. CÁCH DÙNG:

Khi ăn cho rau mồng tơi và mướp vào, ăn kèm bún
Một lưu ý nhỏ mà dạy nấu ăn sài gòn xin lưu ý với các chị em kh làm món này là nên đập dập tiêu xanh trước khi cho vào nước lẩu để tạo hương thơm đặc trưng cho món ăn. Hãy thưởng thức và cảm nhận cùng dạy nấu ăn nhé! Chắc chắn các anh sẽ rất thít đấy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
day hoc nau an | day nau an | hoc nau an | web day nau an