Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn


Hôm nay dạy nấu ăn online sẽ chia sẽ cho các bạn công thức làm thịt ba chỉ chiên giòn

Nguyên liệu làm thịt ba chỉ chiên giòn:

  • 500 gr thịt ba chỉ cắt miếng dài không quá dày
  • 2 tép tỏi
  • 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu
  • 1 chút xíu muối
  • 1/2 muỗng cà phê bột nêm
  • 1 nhánh phần gốc ngò ta
  • 1 muỗng canh nước mắm
  • 1/3 muỗng cà phê đường
  • 1 củ hành tím’ 50 gr bột mì




Cách làm thịt ba chỉ tẩm bột chiên giòn

Bước 1: Thịt cạo sạch lông trên da, rửa sạch.

Bước 2: Hành, gốc rau mùi (ngò), tiêu, tỏi cho hết vào cối giã nhỏ. Sau đó cho hết nguyên liệu này cùng với các gia vị phía trên (ngoại trừ bột mì) vào tô thịt trộn đều để 30 phút hay lâu hơn càng ngấm.

Trước khi chiên mới cho bột mì vào thịt trộn đều.


Bước 3: Bắt chảo dầu lên bếp, chờ khi dầu nóng mới cho từng miếng thịt vào chiên với lửa vừa. Trở miếng thịt cho chín đều hai bên, vớt thịt ra lót giấy thấm dầu. Xắt thịt ra thành từng miếng vừa ăn.
Dạy nấu ăn online chúc các bạn thành công hãy thưởng thức và cảm nhận cùng chuyên mục học nấu ăn nhé chúng tôi rất mong nhận được sự hồi âm từ các bạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
day hoc nau an | day nau an | hoc nau an | web day nau an