Học
nấu ăn món canh bông thiên lý ngon ở tphcm với món cực ngon và vô cùng đơn giản với chương
trình dạy nấu ăn dành cho người mới băc đầu
Nguyên liệu nấu canh bông thiên lý:
- Nước dùng: 1000ml
- Giò sống: 150g
- Hoa thiên lý: 350g
- Nước mắm: 40ml
- Muối, mì chính, hạt tiêu
Cách chế biến Canh giò sống hoa thiên lý
Nước dùng đun sôi, hớt bọt, thả giò sống vào
Nấu chín giò sống cho đến khi nổi lên
Thả tiếp hoa thiên lý đã ngâm, rửa sạch, nêm mắm, muối, mì chính và tiêu bột vừa ăn, hớt bọt lần hai cho nước trong.
Hoa thiên lý đã ngâm, rửa sạch
Canh sôi bắc ra ngay để hoa thiên lý không bị nát. Bày ra bát, ăn với cơm.
- Cách muối dưa kiệu chua ngon tại nhà cho ngày tết
- Cách làm món sinh tố mảng cầu ngon tại nhà
- Cách làm nước ép nho ngon mát
- Cách làm món sinh tố ngon với củ cải đỏ
- Cách làm yaourt với dâu tây tại nhà cực ngon
0 nhận xét:
Đăng nhận xét