Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

Cách nấu canh bông thiên lý với giò sống cực ngon

Học nấu ăn món canh bông thiên lý ngon ở tphcm với món cực ngon và vô cùng đơn giản với chương trình dạy nấu ăn dành cho người mới băc đầu

Nguyên liệu nấu canh bông thiên lý:


- Nước dùng: 1000ml

- Giò sống: 150g

- Hoa thiên lý: 350g

- Nước mắm: 40ml

- Muối, mì chính, hạt tiêu


Cách chế biến Canh giò sống hoa thiên lý


Nước dùng đun sôi, hớt bọt, thả giò sống vào


Nấu chín giò sống cho đến khi nổi lên

Thả tiếp hoa thiên lý đã ngâm, rửa sạch, nêm mắm, muối, mì chính và tiêu bột vừa ăn, hớt bọt lần hai cho nước trong.


Hoa thiên lý đã ngâm, rửa sạch

Canh sôi bắc ra ngay để hoa thiên lý không bị nát. Bày ra bát, ăn với cơm.


Dạy nấu ăn online chúc các bạn công cùng món canh bông điên điển. Chuyên mục học nấu ăn rất mong nhận được sự hồi âm của các đầu bếp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
day hoc nau an | day nau an | hoc nau an | web day nau an